ต้องการมานานแล้ว เมานักลักหลับเลย

จนกระทั่งมาวันนึง ซึ่งตอนนั้นผมกับดาก้อยังเกือบจะตัวใกล้กับอย่างเดิม แล้วสหายๆอีกห้าหกคนมันชักชวนเปิดเว็บดูหนังโป๊แล้วท่องเที่ยวผับแถวใกล้ๆมหาลัย บังเอิญวันนั้นไดมันไปเฮิร์ทอะไรมาจากไหนก้อไม่เคยรู้ ผมก้อไม่รู้ว่ามันมีคนรัก แมร่งเลยรับประทานแบบเมาไม่ยั้ง ใช่ซิมันเต็มกำลังเลย ผมดูแลมันทุกคราวล่ะ(แฮะๆบางเวลาผมบ้าดีเดือดก้อเก็บผม) แล้วคราวนี้ก้อปรากฏว่า มันก้อเมาออกมาจากร้านค้าแทบจะมิได้ เพียงพอผับเลิกผมกะเพื่อนพ้องๆออกมานั่งมึนกันอยู่หน้าผับ ว่ากรูจะเอายังไงกะไอ้ดามันดีว่ะเนี่ยหอมันก้อไกล หอพักผมก้อไกล แท็กซี่แมร่งมองเห็นไอ้ดามันก้อปฏิเสธ ตกลงใจโทรศัพท์หาเพื่อนฝูงไอ้ดา กล่าวว่ามารับหน่อยดิ ดาแมร่งเมาหัวทิ่มแทงเปรอะเลย เพื่อนฝูงแมร่งก้อดีแสนดีหอมันอยู่ใกล้ๆมันเลยขี่จะยานมารับซะงั้น เอ้า!!!เวนรวมทั้งกรูจะไปกันอย่างไรเนี่ย ไอ้ดามันอาจจะนั่งได้หรอก ตอนแรกๆก้อเลยทดลองจับดามันนั่งซ้อนท้ายแล้วผมกะเพื่อนพ้องๆอีกห้าหกคนเดินตามโดยผมเป็นคนพยุงมันไปตลอด ซึ่งในช่วงเวลานี้ล่ะเป็นจังหวะแรกที่ผมได้สัมผัสนมของมันแบบเต็มๆ โอ้โห!!!!ของแท้ล้วนๆแจ๋วมากอ่ะ

สำหรับผู้โดยสารคนอื่นๆอาจตรากตรำสำหรับการนั่งรวมทั้งยืนแต่ว่าสำหรับเจและก็เก่มันกับยิ่งเพิ่มความเสียวเนื่องจากว่าตัวดาวเด้งขึ้นลงตามแรงสะเทือนของรถยนต์พร้อมๆกับเปิดเว็บดูหนังโป๊ไปด้วยก็ยิ่งเสมือนรูเสียวของดาวรูดท่อนเอ็นของเจขึ้นลง จนถึงดาวทนความเสียวไม่ไหวถึงกับน้ำแตกค้างท่อนเอ็นที่กำลังถูกรูเสียวรูดขึ้นลง เจเองก็ทนแรงรูดดูดของรูเสียว ที่น้ำแตกมิได้ เจรั้งเอวดาวไม่ให้กระเด้งแล้วกดลงให้ท่อนเอ็นลอดเข้ารูเสียวให้ลึกสุดๆก่อนเกร็งกระฉูดน้ำอสุจิ เข้าใส่รูเสียวที่กำลังขมิบใส่ท่อนเอ็นอยู่ เจถึงกับกัดฟันกลั้นเสียงครางไว้ด้วยกลัวคนอื่นๆจะทราบเจกอดเอวดาวให้นั่งแช่ท่อนเอ็นเอาไว้ภายในรูเสียวเพื่อดูดซับความเสียวที่เกิดขึ้นจนถึงรถยนต์วิ่งเข้าอู่ไป ผู้โดยสาร แต่ละคนก็ทยอยเดินลงจากรถยนต์ดาวรีบลุกแล้วเอากระเป๋าหนังสือส่งให้เจเอาปิดท่อนเอ็นที่ยังมิได้เก็บแล้วจับมือ กันลงรถพร้อมผู้โดยสารผู้อื่นดาวดึงมือพบอกจากลุ่มคนเดินเข้าพบที่มัวเพื่อเจรีบเก็บท่อนเอ็น ส่วนดาวเองก็รู้สึกเฉอะแฉะที่รูรวมทั้งร่องเสียวน้ำอสุจิของเจไหลย้อนออกมาเปื้อนขาไปหมดดาวถล กระโปรงขึ้นเอา ผ้าสำหรับเช็ดหน้าเช็ดน้ำกามาที่ไหลออกมา เจเองเพียงพอเก็บท่อนเอ็นมองเห็นดาวกำลังเช็ดน้ำกามาที ไหลออกมาจากรูเสียวก็เอา ผ้าที่มีไว้สำหรับเช็ดหน้าตนเองไปช่วยถู

หลังจากนั้นผมเบาๆหันดามาทางผม ให้เนินสรวงสวรรค์ของมันหันมาทางผม แล้วผมก้อเบาๆยัดเข้าแบบเข้าแผนเอียงๆ แม้กระนั้นปรากฏว่า ห่าเอ้ยแบบงี้มันเข้ายากแฮะ ก้อเลยเบาๆขึ้นไปนอนทับดา แล้วพอหลังจากนั้นก็ค่อยๆยัดลงไป ยัดได้ง่ายๆเย็นนัก เพราะเหตุว่าน้ำที่เอ่อท่วมอยู่ก่อนแล้วผมก้อแล้วหลังจากนั้นผมเบาๆชักเข้าชักออกเบาๆจนได้ยินเสียงดามันครางเบาๆในคอ ผมก้อยังอาจไม่เร่งเครื่องกลัวมันตื่นแล้วก้อท่าเพื่อนพ้องตื่นมาด้วยเรื่องสำคัญแน่ แม้กระนั้นผมก้อซอกซอยไปช้าๆไม่เร็วมากจนกระทั่งอารมณ์หมายซึ่งเป็นการเย็ดที่ใช้เวลานานมากมายมากกว่าหนังในเว็บดูหนังโป๊เสียอีกของผมกว่าจะแตกซึ่งผมก้อแตกมันด้านในน่ะล่ะด้วยเหตุว่าได้อารมณ์กว่า แล้วหลังจากนั้นผมเบาๆสวมกางเกงของผมและก็ของดา แล้วนอนกอดกะมันกดนมมันเล่นตลอดทั้งคืน

ลิงค์ประกอบเนื้อหา

Leave a Reply