เทคนิคการมี sex xxx แบบได้ผล 100% ทั้งหญิงและชาย

เปิดประตูความสบายด้วยตัวเอง ถ้าหากยังไม่พร้อมที่จะร้องเพลงรักกับแฟน หรือจริงๆเพราะว่ายังหาคนดีๆมามิได้ แต่ว่าก็ใช่ว่าจะกล่าวโทษสุขให้กับตนเองมิได้เสียเมื่อไร เนื่องจากถึงจะเปล่าเปลี่ยวเฉาจิตใจในตอนที่อารมณ์รุ่มร้อนไปบ้าง แนวทางกล้วยๆอย่างการโลกงามด้วยมือพวกเรา มันก็ช่วยได้เช่นกันนะ หรือคุณจะไม่ยอมรับล่ะว่าไม่เคย เคล็ดลับลดอาการอดข้าวอดน้ำ ให้ท่านได้สุขกายสบายจิตจากการช่วยตนเองที่เอามาแนะในวันนี้ บางทีก็อาจจะเป็นแนวทางใหม่ๆที่ทำให้ท่านสุขสบายเยอะขึ้นก็ได้ Pillow Talk หมอนนุ่มๆนอกเหนือจากการที่จะหนุนนอนให้สบายเวลาหลับแล้ว คุณประโยชน์ซึ่งมาจากมันก็มากยิ่งกว่าที่คิด ด้วยเหตุว่าหมอนนี่แหละสามารถแปลงเป็นเครื่องไม้เครื่องมือเซ็กซ์ทอยสุดออม และก็ไม่มีอันตรายสำหรับผู้หญิงด้วย วิธีการใช้นั้นเพียงแต่นำหมอนที่อยู่บนเตียงมาทับกันหลายๆใบ จนถึงคุณมีความคิดว่ามันมีความยืดหยุ่นพอควรแล้ว ก็ให้แสดงบทบาทเป็นคาวเกิร์ลให้จนถึงเสร็จภารกิจไปเลย The clitoral roll สำหรับสตรีแล้วแนวทางเบสิกอย่างการใช้นิ้วก็ยังเป็นเคล็ดวิธีสุดฮอตดังเดิม แต่ว่าบางบุคคลก็ใช้สิ่งที่มีไม่คุ้มเอาซะเลย เพราะว่าแนวทางการนี้ไม่ใช่ว่าจะใช้นิ้วไหนก็ได้ โดยเหตุนี้ที่เหมาะสมที่สุดก็คือ นิ้วโป้งมือกับนิ้วชี้ แล้วหลังจากนั้นก็ใช้สัมผัสที่ปุ่มสวิตช์สุขสันต์ของคุณอย่างสุภาพ โดยหมุนเป็นวงกลมและก็หลังจากนั้นจึงค่อยเพิ่มความเร็วแล้วก็พลังให้เพิ่มมากขึ้นตามจังหวะกระทั่งตัวบิดงอกันไปข้าง แม้กระนั้นมีเทคนิคนิดหน่อยว่าก่อนที่จะลงมือเอานิ้วไปจุ่มไปในน้ำเย็นก่อนนะ แล้วจะชอบใจกว่าเดิมอีก

ผลการค้นหารูปภาพสำหรับ เทคนิคsex

The electric toothbrush วิธีเพิ่มความเพลิดเพลินสำหรับผู้หญิงอีกชิ้นอย่าง แปรงสีฟันกระแสไฟฟ้า ไม่คาดฝันล่ะสิว่ามันก็ใช้ได้ แต่ว่าคุณจำต้องเลือกขนแปรงที่นุ่มนวลหน่อยนะ ไหนๆก็จะใช้แนวทางนี้ก็ควรที่จะเลือกใช้ของที่มีคุณภาพนิดหน่อย ซึ่งวิธีการใช้นั้นเพียงแต่นำไปสัมผัสกับน้องสาวรอบๆคลิสตอริส เว้นระยะเวลาบ้างโดยพักสัก 10 วินาทีแล้วก็ค่อยเปิดเครื่องใหม่จะช่วยทำให้คุณถึงจุดต้องใจด้วยตัวเองกระทั่งลืมเวลาไปเลยล่ะ The showerhead แนวทางที่เสียวซ่านสุดๆชายแล้วก็หญิงก็จำต้องกระปรี้กระเปร่ากันทั้งหมด เพียงแค่เปิดฝักบัวอาบน้ำให้เป็นละอองน้ำราวกับสเปรย์ แล้วฉีดไปที่จุดยุทธศาสตร์สร้างอารมณ์อย่างของเพศหญิงก็ที่รอบๆปุ่มคลิสตอริส ส่วนเพศชายนั้นเป็นแถวๆศีรษะนม หรือลูกฟุตบอลฝาแฝดของคุณ ที่สำคัญควรที่จะใช้น้ำในอุณหภูมิที่พอดีร้อนสลับเย็นก็ยิ่งสะกิดอารมณ์ให้พุ่งพรวดกว่าเดิมเสียอีกนะ ถ้าเกิดเมื่อคืนนี้เปิดไฟ คืนวันนี้ทดลองปิดไฟดูบ้าง เคย เปิดไฟส่องสว่างเห็นจะจะกันอยู่ทุกคืน ก็บางครั้งอาจจะบิ๊วท์อารมณ์รักได้เต็มกำลัง ตอนนี้ทดลองปิดไฟทุกดวงแล้วมานัวเนียกันในความมืดดำ ใช้สัมผัสนำทางรักก็จะได้รสรักที่ไม่ซ้ำรวมทั้งท้า กระทั่งคุณเลิกกลัวรวมทั้งเป็นมิตรกับความมืดมนเลยล่ะ ถ้าหากเมื่อคืนนี้เริ่มที่แขน คืนวันนี้สตาร์ทที่ขาแทน หมาย ความว่าจุดเล่นงานทำอารมณ์ของคุณจากเดิมที่คุณเคย เริ่มรุกกระตุ้นเขาที่ จุดแรกจุดเดิม ต่อนี้ไปควรจะกลับไปเริ่มที่จุดใหม่ที่ที่เขาไม่คาดคิดว่า คุณจะสามารถทำให้ใจทุรนทุราย ด้วยความหวิวได้ แปลงจุดสตาร์ทอารมณ์ไปที่ที่เขาไม่คุ้นเคยที่ได้รับสัมผัสดูบ้าง เขาจะได้สัมผัสอะไรที่รู้สึกต่างกันดูบ้าง อย่าลืมนะว่าจุดจีสปอตของเพศชายนั้นกระจัดกระจายกันอยู่ทั่ วกายของเขา

ถ้าเกิดเมื่อคืนนี้สวมชุดที่มีไว้ใส่สำหรับนอนสีหวาน คืนวันนี้ทดลองใส่เพียงแค่นุ่งกระโจมอกมอง ควรจะ หลุดออกมาจากแพทเทิร์นชุดใส่นอนเดิมเพื่อโชว์ให้เขาเห็ นความเย้ายวนของคุณใน มุมมองที่ผิดแผกมอง ไม่ต้องลงทุนซื้อชุดที่มีไว้ใส่สำหรับนอนใหม่ให้สิ้นเปลือง เอาของที่มีอยู่แล้วมาปรับใช้ให้ประหลาดตา แบบคลุมกายด้วยโจงกระเบนปิดตั้งแต่ท่อนบนลงมาเพื่อเปิดเผยกระตุ้นอารมณ์ของเขาด้วยแผ่น ข้างหลัง เนินอก แล้วก็เรียวขา คุณก็จะมองสวยงามในภาวะที่ไม่คุ้นตาเขา

หากเมื่อคืนนี้เล่นเพลงรักกันก่อนปิดไฟนอน คืนวันนี้เลื่อนมาเร้าอารมณ์กันช่วงดึกแทน การ สลับเวลาเมคเลิฟอาจจะช่วยสร้างบรรยากาศที่ไม่เหมือนกัน ให้โดยความประพฤติปฏิบัติรักของคนรักจำนวนมากนั้นจะกำหนดเวลาง่วงก่อนนอนตรงเวลา รัก ที่คงที่เลย แต่ว่าหากทดลองแปลงเวลามาเป็นช่วงๆดึกดื่นบ้างล่ะ แบบว่าอย่าให้เขารู้สึกตัวก่อนแล้วคุณก็ลงมือลักหลับเขา เชื่อเถอะว่าจะง่วงเช่นไร เขาและก็น้องชายของเขาจำเป็นต้องตื่นมาลงอาญาคุณแน่นอนโทษฐานมาปลุกให้ตื่นก็จำเป็นต้องทำให้หายตื่นตัวด้วยล่ะ

ถ้าเกิดเมื่อคืนนี้ระเริงสุขกันอยู่แต่ว่าบนเตียง คืนวันนี้ทดลองลงจากเตียงไปสุขกันที่อื่นบ้าง อาจ ไม่ใช่กับพื้นข้างเตียงหรอกนะคะ ไม่เช่นนั้นเจ็บข้างหลังห่วยแตกเลย ทดลองแปลงโพสิชั่นขย่มแล้วก็หยอดอารมณ์กันแบบคุณนั่งเฉ ายืนกันที่โต๊ะเสริมสวย หรือคุณจะนั่งพี้อารมณ์บนตักของเขาบนเก้าอี้ตัวเดียว กัน แบบนี้ความสนุกสนานของคุณจะผิดจำกัดเพียงแค่บนผืนเตียง

ถ้าหากเมื่อคืนนี้เขาทำให้ท่านร้อง คืนวันนี้คุณจำเป็นต้องทำให้เขาครวญดูบ้าง ถือ ว่าให้สุขแก่ท่าน สุขนั้นย่อมคืนตอบสนองท่านบ้าง อย่าเห็นแก่ตัวนอนนิ่งให้เขาเลี้ยงดูแออัดยัดเยียดความสบายใ ห้แต่ว่าฝ่ายเดียว คุณควรจะลุกขึ้นยืนมาจัดแจงทดแทนความสำราญส่งไปจี๊ดอารมณ์ให้เขาได้อุ๊ยตายอ๊ายดูบ้าง เพื่อเป็นอันมากหัวใจให้เขาส่งความสำราญให้ท่านถัดไป

หากเมื่อคืนนี้มีแต่ว่าตัวกับตัว คืนวันนี้ทดลองเพิ่มของเล่นเด็กประกอบธุระรักให้ได้หวิวกันแบบอื่นๆมอง เพื่อ ทำให้เกมราคะมีลักษณะที่เข้มข้นรวมทั้งมันขึ้นกว่าเดิม การหาของเด็กเล่นหรือเพิ่ม Sex Toys ลงในเกมรัก จะช่วยให้คุณและก็เขารู้สึกได้ถึงรสอันซาบซ่าแปลกใหม่ ที่ตอนแรกเคยจุดโฟกัสกันแต่ว่าอารมณ์ที่แลกเปลี่ยนรสสัมผัสกันอย่างเพียวๆแม้กระนั้นขณะนี้มีของเล่นเด็กมาช่วยเพิ่มรสรักรวมทั้งความรู้สึกหวิวใหม่ๆช่วยทำให้เวลาของความสบายมากขึ้น

หากเมื่อคืนนี้คุณเป็นข้างโดนปฏิบัติ คืนวันนี้คุณจำเป็นต้องแปลงมาเป็นผู้ทำเขาบ้าง เรียก ว่าเมื่อคืนนี้คุณเล่นบทนางเอกนอนนิ่งๆแล้วปลดปล่อยให้เขาเชยชมรวมทั้งควบคุมบทรักให้ท่านแสดงตามแต่หัวใจของเขามุ่งหมาย อย่างงี้เขาบางครั้งก็อาจจะสุขสมก็จริง แต่ว่านิสัยและก็นิสัยรักของเพศชาย ถ้าหากเขาจำต้องอ่อนแรงรวมทั้งจะต้องใช้ความนึกคิดเพื่อประดิษฐ์เกมรัก ซึ่งบางคราวอาจจะก่อให้เขาอืดอาดยืดยาดแล้วก็ดำรงอยู่แบบอย่างเกมรักเดิมๆแต่ว่าถ้าเกิดคืนวันนี้คุณจะทดลองคิดต่างและก็ทำแปลกออกไปด้วยการเปลี่ยนบทจากนางเอก ไปตีบทแตกด้วยการเล่นบทนางอิจฉาที่รุ่มร้อนและก็สมบูรณ์ด้วยท่าทางกระเทือน อารมณ์ จัดแล้วก็มอบคลื่นความเสียวซ่านลูกแล้วลูกเล่าให้กับเขาได้ซี้ดซ้าด แบบงี้สิค่ะที่ใครๆถึงพูดว่าท่าทางตัวอิจฉานั้นตื่นเต้นรวมทั้งสำราญใจอารมณ์มากมายก ว่าท่าทางนิ่งๆเชื่องๆของนางเอก

Leave a Reply