ประสบการณ์เสียวครอบครัวอบอุ่น

ครอบครัวเป็นสถาบันเล็กที่สุด แต่กลับหมายถึงความรัก ความอบอุ่น ความเป็นอันเดียวกัน การมีครอบครัวที่อบอุ่นทำให้เราดำเนินชีวิตได้อย่างปกติสุข ฝ่าฝันกับปัญหาอุปสรรค สามารถสร้างสรรค์ให้มีสิ่งดีๆ เกิดขึ้นได้มากมาย เพราะสายใยความรัก ความผูกพัน คือสิ่งสำคัญของคำว่า “ครอบครัว”

ความหมายของมันเราลืมไปนานแล้ว เราชื่อ ปอย ตั้งแต่จำความได้ เรื่องราวทั้งหมดมันเริ่มจากวันนั้น เมื่อตอนปอยอายุ 5 ขวบ วันนั้นปอยเกิดอยากเข้าห้องน้ำ จึงได้รู้ว่า พ่อกับแม่ของปอยเล่นอะไรสนุกๆกันเสมอหลังจากที่ปอยนอนหลับ ภาพที่เห็นคือ พ่อกับแม่เปลือยเปล่า ที่เอวของพ่อ มีแม่กอดรัดอยู่แน่น พ่อโยกเอวช้าๆ ส่วนแม่ก็ร้องครางรับกับจังหวะของพ่อเหมือนในหนังโป๊เลย จนมีจังหวะนึงที่พ่อเริ่มขยับถี่ขึ้นเรื่อยๆ แล้วแม่ก็เกร็งตัวหนัก น้ำสีขาวขุ่นไหลออกมาจากหีของแม่ช้าๆ พ่อเอาแท่งของเขายัดใส่ปากแม่ทันทีที่ดึงมันออกมา เป็นจังหวะเดียวกันที่พ่อเห็นว่าปอยยืนอยู่ที่หน้าประตูห้อง แม่ค่อยๆลุกมาอุ้มปอย ส่วนพ่อ ก็เริ่มจับที่หีของปอยบ้าง ของแม่บ้าง ตอนนั้นมันรู้สึกเสียวมากยิ่งกว่าตอนดูหนังโป๊ดูฟรีอีกค่ะ พ่อนอนหงายลง แล้วอุ้มปอยไว้ตรงท้อง ส่วนแม่ นั่งทับดุ้นของพ่อแล้วเริ่มขย่มช้าๆ แม่บอกกับพ่อว่าปอยยังไม่พร้อม แต่ปอยอยากให้พ่อทำต่อ เพราะปอยรู้สึกดีที่ถูกสัมผัส พร้อมกับส่งเสียงสุดสยิวออกมา ปอยรีบหันไปดูทันที หีของแม่เสียบกับดุ้นของพ่ออยู่ จังหวะนั้น พ่อจับปอยให้เอนตัวลง แล้วใช้นิ้วค่อยๆแหวกกลีบหีเล็กๆเข้ามาภายใน ปอยร้องออกมาด้วยความเจ็บ แต่พ่อยังไม่หยุด จนแม่เอามือมาบีบที่หน้าอกของปอย ถึงแม่ตอนนั้นมันจะยังไม่ได้ตั้งเต้า แต่ตรงหัวนมมันเสียวมากๆ ปอยหยุดเสียงร้องลง แล้วเริ่มครางออกมาตามจังหวะเดียวกับแม่ ปอยรู้สึกได้เลยว่านิ้วของพ่อมันคับรูปอยไปหมด ยิ่งตอนที่พ่อชักออกแล้วแทงกลับเข้ามา เหมือนกับร่างกายปอยจะละลาย เราทำแบบนี้กันแทบจะทุกคืน

จนเมื่อปอยอายุ 14 คืนนั้นปอยเดินแก้ผ้าเข้ามาในห้องนอนของแม่กับพ่อเหมือนปกติ พ่อบอกกับแม่ว่า ปอยพร้อมแล้ว พ่อเรียกปอยให้ไปนั่งทับพ่อตรงดุ้นแบบไหนหนังโป๊ที่ปอยดูมา ในครั้งแรกปอยรู้สึกว่ามันแน่นมากจนกดเท่าไหร่ก็ไม่ลง แต่พ่อจับเอวปอยให้ดันมันเข้าไป ดุ้นของพ่อเข้ามาอยู่ในหีปอยช้าๆ ตอนนั้นปอยน้ำแตกออกมาทันที มันต่างจากตอนที่พ่อใช้นิ้วทำกับปอย มันเป็นความรู้สึกที่อบอุ่น และเสียวมากๆ ตั้งแต่วันนั้นเป็นต้นมา ครอบครัวของเราก็อบอุ่นมากขึ้นเรื่อยๆ ทั้งพ่อและแม่ช่วยสอนลีลาท่ายากให้ปอย จนปอยโตมาถึงทุกวันนี้

Leave a Reply