ได้เสียวกับภรรยาของพี่ชาย

ผมเกินข้างหลังพี่ชายอยู่ 3 ปี ผมกับพี่ชายชอบประทับใจข้าวของอันเดียวกันครับผมแม้กระทั้งสตรีก็ถูกใจผู้เดียวกันนะครับ แม้กระนั้นพี่ชายได้สมรสไปก่อนผมครับผม ภรรยาพี่ชายแฝดผมนั้นงามน่ารักน่าเอ็นดูมากพอสมรสเสร็จพี่ชายก็ได้พามาอยู่ร่วมชายคาบ้านเดียว กันกับผมขอรับ ทำให้ผมจำต้องแอบมองแอบดูพี่สะใภ้อยู่ทุกวี่วันเลยขอรับ คุณชื่อพี่สาย ผมมองเห็นพี่สายสวมกางเกงขาสั้นขาขาวมากเลยครับผมทำให้ผมเริ่มคิดต้องการเสียวกับคุณ ละมีวันนึงผมแอบมองเห็นพี่สาย ภรรยาของพี่ชายร้องไห้คราวนี้เป็นครั้งที่เท่าไรไม่เคยรู้ แต่ว่าผมดูแล้วว่าบ่อยครั้งเดี๋ยวนี้

คงจะด้วยเหตุว่าพี่ชายผมไม่ค่อยกลับไปอยู่บ้าน ออกท่องเที่ยวตามประสาคนชอบสนุกสนาน นี่ดีนะที่ยังไม่มีลูกร่วมกัน ไม่เคยรู้ว่ามีแล้วจะอย่างไรกันเลยพี่สายกับผมสนิทกันพอควร ถึงอายุพวกเราจะไม่เหมือนกันนับเป็นเวลาหลายปี เพราะเหตุว่าผมกับพี่ชายคนโตห่างกันสามปี พี่สายเดี๋ยวนี้ 30 แล้ว ผมเองก็27พอดิบพอดี

ผมเห็นอกเห็นใจพี่สายแม้กระนั้นก็ไม่รู้เรื่องว่าจะช่วยเหลืออะไรได้ ด้วยเหตุว่าเอ็งเลือกที่จะสมรส กับคนถูกใจท่องเที่ยวอย่างพี่ผม ผมเองจริงๆมิได้แอบมองเห็นเฉพาะพี่สายร้องไห้ แต่ว่าแอบมองเห็นหลายชนิด ถึงแม้ว่าจะเวลาที่พี่สายช่วยเหลือตัวเองในห้องสุขา มันบังเอิญน่ะ

พี่สายเป็นคนผิวขาวถึงจะไม่สวย แม้กระนั้นก็ไม่ขี้ริ้วขี้เหร่ และก็ที่สำคัญสะอาด ผมเห็นด้วยว่าผมเองมีคนรักแต่ว่าก็แอบรักพี่สายอยู่เฉยๆ

แล้วก็สุดท้ายสิ่งที่ผมมิได้มุ่งมาดมันก็มาถึงจนได้ พี่สายวิวาทกับพี่ชายผม มึงจะกลับไปอยู่บ้านไปอยู่บ้านแม่เอ็ง ผมกับแม่ก็ช่วยเหลือกันปลอบประโลมอยู่นาน

ผมพาพี่สายไปพบอะไรรับประทานแก้หงอยเหงา ไปดูหนังฟังเพลง จนถึงพี่สายมึงลืมๆเรื่องพี่ชายไปได้

ผมพามึงไปนั่งดื่มเหล้าที่ผับที่นึง เพียงพอเอ็งเมาเอ็งก็เล่าทุกสิ่ง ไม่เว้นจนกระทั่งเรื่องบนเตียงที่พี่ชายผมปลดปล่อยให้พี่สายหงอยเหงาเป็นนานแรมเดือน นานนับปี

ผมเห็นด้วยเลยว่า พอเพียงพี่สายกล่าวว่าเหงาหงอยด้วยเหตุว่าพี่ชายผมไม่สนใจ

ผมเริ่มทำในสิ่งที่ผมต้องการทำ มาถึงในขณะนี้ ผมสะสมความกล้าหาญ กอดพี่สายช้าๆหอมแก้มแล้วก็ไสร้ซอกคอเอ็งไปๆมาๆผมก็เอาควยออกมาครับผม รูดขึ้นรูดลงต่อหน้าต่อตาพี่สายครับผม พี่สายเพียงพอมองเห็นควยผมมองตาค้างเลยนะครับ เพรามันอีกทั้งใหญ่ยาว มึงเอามือมาจับควยผมด้วยขอรับพร้อมด้วยรูดขึ้นรูดลง ผมเสียวมากมายน้ำเกือบจะแตกออกมาเลยครับผม พี่สายชักว่าวให้ผมได้ครู่หนึ่งนะครับ ต่อจากนั้นมึงก็ลุกขึ้นยืนถลกชุดที่มีไว้ใส่นอนออกจนกระทั่งแก้ผ้าแก้ผ่อนนะครับ โก่งโค้งบอกให้ผมเอาควยแทงหีเข้าทางข้างหลังขอรับ ผมเอาควยแข็งจ่อเข้าหีพี่สายทางข้างหลัง แล้วหลังจากนั้นก็กระแทกกระเทือนตรอกถี่มากเลยครับผม กระทั่งเสียโหนกเนื้อกระทบกันดังพั่บๆลั่นห้องเลยครับผม

ผมเล่นหนังโป้หนังผู้ใหญ่นอกหน้าจอใหม่ๆกับพี่สายอย่างดุเด็ดเผ็ดร้อนพี่สายร้องครวญครางออกมาแทบจะไม่เป็นภาษาครับผม ผมล้วงมือเข้าไปบีบนมสองเต้าของพี่สายไปด้วยครับผม ผมเอามือรั้งบั้นเอวพี่สาวเข้าพบตนเองแล้วอัดลำควยเข้าไปจนกระทั่งมิดลำ มันเข้าไปลึกมากมาย น้ำหีพี่สายออกมาซะโลมท่อนควยผมกระทั่งเป็นเงามะเมื่อมเลยนะครับ ถัดมาผมร้องบอกพี่สายว่า “จะ…จะ…ออก…ออกแล้ว …โอววว…ซี๊ดดด…อ๊า….อ๊า…แตกเต็มรูหีของคุณเลยขอรับขณะนั้นเป็นอะไรที่เสียวเอามากๆ

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of